นโยบายความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเว็บไซต์ SSL

ความหมายความเป็นส่วนตัวและนโยบาย SSL

นโยบายความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยเว็บไซต์ SSL ความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยข้อมูลสำคัญ ความรับผิดชอบของความเป็นส่วนตัวของการฝากประวัติสมัครงานถือว่าเป็นสิ่งสำคัญต่อ เราให้ความสำคัญต่อข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณและชื่อผู้ใช้และรวมถึงรหัสผ่านโดยดำเนินการอย่างระมัดระวังเพื่อป้องกันในเรื่องข้อมูลส่วนตัวและความปลอดภัยข้อมูลสำคัญของสมาชิกทุกคนและความปลอดภัยข้อมูลบริษัท

มาตรการและวิธีการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์

ได้ตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ (SSL) โดยผู้ใช้บริการสามารถสังเกตได้จากชื่อโปรโตคอลที่เป็น https:// เพื่อปกป้องข้อมูลของผู้ใช้บริการในการใช้บริการโดยรักษาข้อมูลความปลอดภัยจากการถูกทำลายรวมทั้งมีการบุกรุกจากผู้ไม่หวังดีรวมถึงผู้ที่ไม่มีสิทธิ์ในการเข้าถึงข้อมูล โดยกำหนดมาตรการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเว็บไซต์ โดยใช้มาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลขั้นสูง ด้วยเทคโนโลยี Secured Socket Layer (SSL) โดยจะใช้การเข้ารหัสเป็นหลักในการรักษาความปลอดภัยของข้อมูล ทำให้ผู้ที่ดักจับข้อมูลระหว่างทางไม่สามารถนำข้อมูลไปใช้ต่อได้และทางผู้ใช้บริการจึงควรปฏิบัติตามข้อแนะนำเกี่ยวกับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยเพื่ออย่างครบถ้วนเช่นระมัดระวังในการ Download Program อื่นๆ จากอินเตอร์เน็ตดังกล่าวโปรแกรมมาใช้งาน ดังนั้นควรตรวจสอบ Address ของเว็บไซต์ให้ถูกต้องก่อน Login เข้าใช้บริการเพื่อป้องกันกรณีที่มีการปลอมแปลงเว็บไซต์

JOBCHONBURI.com หางานภาคตะวันออก ระบบเข้าถึง SSL

เว็บไซต์มีการรับส่งข้อมูลที่มีความสำคัญโดยอาจจะเกี่ยวข้องปัญหาอื่นๆ ที่ก่อให้เกิดความเสียหายได้ในอนาคต โดยเว็บไซต์ JOBCHONBURI.com มี SSL Certificate โดยถือความสำคัญในเรื่องความปลอดภัยของข้อมูลของสมาชิกและผู้ประกอบการถือเป็นประโยชน์สูงสุดในการดำเนินการเรื่องข้อมูลของบนหน้าเว็บไซต์ทั้งนี้. ข้อมูลที่รับส่งให้กับเว็บไซต์นี้ ไม่สามารถถูกดักขโมยได้โดยผู้ที่เจตนาไม่ประสงค์ เพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญกับเว็บไซต์อันจะเป็นประโยชน์สูงสุดและจุดประสงค์ของการใช้งานต่อผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการโดยใช้เทคโนโลยี่เพื่อมาควบคุมข้อมูลความปลอดภัยดังกล่าว การติดตั้งเพื่อจุดประสงค์ SSL

1. เป็นมาตรฐานการรักษาความปลอดภัยของข้อมูลที่รับส่งผ่านอินเตอร์เน็ต
2. โดยบริการด้านความปลอดภัยของข้อมูลเทคโนโลยี (SSL Certificate)กับเว็บไซต์
3. ssl การเข้าถึง ชื่อเว็บไซต์ https://www.jobchonburi.com
4. เว็บไซต์มีความปลอดภัยและน่าเชื่อถือ
5. เพื่อเพิ่มอันดับใน Google ในการค้นหาข้อมูลและคีย์เวิร์ดสำคัญ
6. Google ให้คะแนน SEO พิเศษ สำหรับเว็บที่เป็น https://

รูปแบบการใช้และประมวลผลข้อมูลกับทางเว็บไซต์

ระบบสำหรับเพื่อนำไปประมวลผลระบบเว็บไซต์หางาน สมัครงานพร้อมทั้งรับการพัฒนาแอปพลิเคชัน และ/หรือเว็บไซต์ รวมถึงช่องทางการให้บริการออนไลน์อื่นๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดโดยให้ท่านได้รับการบริการจากทางเราและรวมถึงเป็นการเข้าถึงข้อมูลกับทางเว็บไซต์ที่รวดเร็วและสะดวกสบายที่สุดและข้อมูลโดยนำเสนอข่าวสารที่น่าสนใจโดยรวมถึงบทความที่เป็นประโยชน์ต่อท่าน รวมถึงการนำเสนอกิจกรรมส่งเสริมที่จะจัดขึ้นในการหางานในภาคตะวันออกหรือโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ท่านได้รับการบริการและสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุดในการพัฒนา

ความปลอดภัยเว็บไซต์และปกป้องข้อมูลSSL

เว็บไซต์ JOBCHONBURI.COM ได้ให้ความสำคัญด้านความปลอดภัยเว็บไซต์ โดยปกป้องข้อมูลของผู้ใช้หรือสมาชิกที่เข้ามาใช้บริการ ป้องกันบุกรุกจากผู้ไม่หวังดีและถูกทำลาย มาตรฐานความปลอดภัยเว็บไซต์โดยใช้มาตฐานด้วยเทคโนโลยี Secured Socket Layer (SSL) โดยสังเกตเมื่อเข้าจากเว็บไซต์ชื่อโปรโตคอลที่ชื่อ https:// โดยเทคโนโลยีในการเข้าสู่ข้อมูลรหัสข้อมูลจะส่งผ่านเครือข่ายอินเตอร์เน็ต ทำให้สามารถทำงานได้ทันทีในการทำธุรกรรมผ่านอินเตอร์เน็ต

การป้องกันและสิทธิส่วนตัวที่เพิ่มความปลอดภัย

สำหรับการใช้ผ่านเครื่องคอมพิวเตอร์ทำงานที่บ้านรวมทั้งโน้ตบุ้ค สามารถใช้วิธีต่างๆได้ดังนี้เพื่อป้องกัน
-Firewall เป็นระบบซอฟท์แวร์software โดยอนุญาตให้เฉพาะผู้ที่ได้รับการอนุมัติเท่านั้นจึงจะเข้าถึงข้อมูลได้
-Scan Virus เครื่องคอมพิวเตอร์ของผู้ใช้การสามารถติดตั้งโปรแกรมที่มีลิขสิทธิ์ป้องกัน Virusเพื่อมีประสิทธิภาพในการใช้งาน
-Auto Log off หลังจากเลิกการใช้งานคอมพิวเตอร์ควร Log off ทุกครั้ง เพื่อความปลอดภัยของผู้ใช้เป็นส่วนตัวเองในการใช้งาน

การจัดการข้อมูลส่วนบุคคลส่วนตัวความปลอดภัยข้อมูล

ความปลอดภัยข้อมูลคุณเป็นสิ่งที่ทางเราให้ความสำคัญ โดยข้อมูลที่คุณฝากประวัติไว้เดิมและล่าสุดให้เราผ่านทางระบบเว็บไซต์การหางานเพื่อบันทึกในสิ่งที่คุณจัดเก็บไว้จากคอมพิวเตอร์คุณมาถึงระบบคอมพิวเตอร์เราผ่านระบบเครื่องข่ายอินเตอร์เน็ต โดยจะถูกเข้ารหัสข้อมูลในระดับแอปปลิเคชั่นที่เรียกว่า SSL ซึ่งเป็นโปรโตคอลที่ความปลอดภัยสูงและใช้เป็นที่แพร่หลายที่ใช้และยอมรับกันในระดับพื้นที่การใช้งาน คุณจึงมั่นใจได้ว่าข้อมูลที่คุณให้กับเรามีปลอดภัยสูง โดยสังเกตที่สัญลักษณ์รูปกุญแจถูกล็อคตลอดเวลาที่มุมล่างขวาของบราวเซอร์คุณโดยสามารถแสดงได้สองอย่างบนแถบแสดงที่อยู่เว็บไซต์โดยที่จะขึ้นต้นด้วย “https” แทน “http” โดยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้จัดเก็บไว้บนระบบคอมพิวเตอร์ของเราที่เรียกว่าโฮสติ้งซึ่งมีการอัพเดทข้อมูลรวมถึงการป้องกันเข้าถึงข้อมูลด้วยเทคโนโลยี่โดยถึงระบบรักษาความปลอดภัยของการเข้าสู่ระบบในการดูแลทั้งหมด

ข้อแนะนำด้านความปลอดภัยเพื่อรักษาข้อมูลเว็บไซต์

ดังนั้นจึงควรแนะนำเกี่ยวกับการรักษาความมั่นคงปลอดภัยควรระมัดระวังในการดาวน์โหลดโปรแกรมต่างๆที่มาจากอินเตอร์เน็ตควรตรวจสอบ Address เว็บไซต์ให้ถูกต้อง และควรติดตั้งระบบทดสอบและตรวจสอบด้านการหาไวรัสในเครื่องของสมาขิกที่ใช้ เพื่อไม่ให้มีปัญหาดังกล่าว รวมทั้งเรื่อง Fire wall หมายเหตุกรณีเกิดการปรับปรุงข้อมูลต่างๆ JOBCHONBURI.com ทางเว็บไซต์อาจจะความผิดพลาดจากระบบเว็บไซต์ด้านระบบข้อมูลหรือการเปิดเว็บไซต์จะรีบปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยในระยะเวลาในกรณีที่ปรับปรุงข้อมูล หากเกิดกรณีหรือเสียหายซึ่งตามมา หรือซึ่งบังเอิญเกิดขึ้น หรือซึ่งเกิดขึ้นเป็นกรณีพิเศษรวมถึงภัยพิบัติและทางธรรมชาติที่ไม่คาดคิดรวมสิ่งที่เกิดขึ้นเช่น อัคคีภัย ถือว่าเป็นเหตุสุดวิสัยในการป้องกันข้อมูลได้ บริการภายในเว็บไซต์ครอบคลุมถึงประเภท ทางJOBCHONBURI.comให้ความสำคัญเกี่ยวกับในการดำเนินธุรกิจและการจัดเก็บข้อมูลฝากประวัติทั้งผู้สมัครงานและบริษัทผู้ประกอบการที่มาใช้บริการโดยถือรวมถึงการให้บริการต่อผู้ใช้บริการทุกท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลถือเป็นนโยบายกับทางเว็บไซต์ โดยเรียกผู้ที่มาใช้บริการภายในเว็บไซต์ครอบคลุมถึงประเภท วัตถุประสงค์ที่ตั้งไว้กับทางผู้ให้บริการรวบรวม ใช้ และเก็บรักษาข้อมูลของท่านตามมาตรการที่กำหนดในนโยบายฉบับนี้มีโดยทางผู้ใช้บริการควรทำหน้าที่ต้องอ่านและรับทราบเงื่อนไขนโยบายต่างๆ ก่อนที่จะเข้าใช้บริการของกับทางเรา

การใช้คุกกี้และเทคโนโลยีอื่นที่จำเป็นช่วยอำนวยความสะดวก

การใช้คุกกี้และรวมถึงสิ่งที่จำเป็นอาจจะเกิดขึ้นคือเทคโนโลยีอื่นที่คล้ายคลึงกับคุกกี้ในการจัดเก็บข้อมูลของท่าน โดยอาจจะทำให้ทำงานของหน้าเว็บไซต์ของ JOBCHONBURI.com ซึ่งเว็บไซต์ในทุกครั้งอาจจะปรับเปลี่ยนหรือเปลี่ยนแปลงการจัดเก็บข้อมูลคุกกี้ทั้งนี้เพื่อความช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้ใช้งาน โดยการจดจำชื่อผู้ใช้ ท่านสามารถเข้าถึง และแก้ไขข้อมูลของท่านให้มีความถูกต้อง เป็นปัจจุบัน และสมบูรณ์ได้ทุกเมื่อ โดยลงชื่อเข้าใช้บัญชี รหัสส่วนตัวต่าง ๆ ของท่านและตรวจสอบการตั้งค่าข้อมูลของท่าน เพื่อเก็บรวบรวมการตั้งค่า (Preference) และให้บริการตามการตั้งค่าของท่านเมื่อท่านใช้บริการ หรือบริการเพิ่มเติมใด ๆ โดยเว็บไซต์ของเบราเซอร์และอุปกรณ์ส่วนใหญ่อนุญาตให้ท่านสามารถตั้งค่าและควบคุมการใช้งานคุกกี้ได้ หากท่านปิดการใช้คุกกี้หรือจำกัดความสามารถในการตั้งค่าคุกกี้ ท่านอาจจะไม่สามารถรับสิทธิประโยชน์จากเว็บไซต์หรือการเข้าถึงเนื้อหาหรือการใช้บริการบางส่วนได้ซึ่งอาจมีผลต่อการใช้งานหรือรับบริการโดยรวมของท่านและรวมถึงเพื่อการจัดเก็บข้อมูล (Google Analytics)อันเป็นประโยชน์ต่อไป รูปแบบการใช้และประมวลผลข้อมูลกับทางเว็บไซต์ ระบบสำหรับเพื่อนำไปประมวลผลระบบเว็บไซต์หางาน พร้อมทั้งรับการพัฒนาแอปพลิเคชัน และ/หรือเว็บไซต์ รวมถึงช่องทางการให้บริการออนไลน์อื่นๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดโดยให้ท่านได้รับการบริการจากทางเราและรวมถึงเป็นการเข้าถึงข้อมูลกับทางเว็บไซต์ที่รวดเร็วและสะดวกสบายที่สุดและข้อมูลโดยนำเสนอข่าวสารที่น่าสนใจโดยรวมถึงบทความที่เป็นประโยชน์ต่อท่าน รวมถึงการนำเสนอกิจกรรมส่งเสริมที่จะจัดขึ้นในการหางานในภาคตะวันออกหรือโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ท่านได้รับการบริการและสิทธิประโยชน์ที่ดีที่สุด

นโยบายเกี่ยวกับจริยธรรมและความรับผิดชอบของเว็บไซต์

จริยธรรมของผู้ใช้งานเว็บไซต์หรือสมาชิกหลักขอบเขตที่ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และได้รับประโยชน์สูงสุด ผู้ใช้หรือสมาชิกทุกคนที่เป็นสมาชิกเครือข่ายจะต้องเข้าใจกฎเกณฑ์ข้อบังคับซึ่งมีความรับผิดชอบต่อตนเอง การใช้งานอย่างสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์ โดยหากทำให้เว็บไซต์กระทำโดยความตั้งใจในก่อการเสียหายในด้านเว็บไซต์เข้าข่ายก่อกวนหรือทำให้เสียหายจะต้องรับผิดชอบในการเข้าไปใช้บริการเว็บไซต์และกลุ่มข่าวสารเพราะถือเป็นการรับผิดชอบในกรณีดังกล่าว เช่น การข้อมูลส่วนตัวของบุคคลไปลงบนอินเตอร์เน็ตโดยไม่ได้รับอนุญาติ หรือการนำภาพในบนเว็บไซต์ในการขโมยข้อมูลเพื่อไม่ได้อ้างอิงภาพนั้นๆและที่มาถือเป็นการเข้าถึงข้อมูลหรือคอมพิวเตอร์ของบุคคลอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตการละเมิดลิขสิทธิ์ตลอดระยะเวลาของการเป็นสมาชิกและรวมทั้งการใช้งานเว็บไซต์ โดยผู้ใช้งานหรือสมาชิกตกลงว่าจะไม่กระทำการใด ๆ ไม่เป็นอันการขัดต่อข้อกฎหมายรวมทั้งข้อกำหนดต่าง ๆ ศีลธรรมที่ผิดจริยธรรม ตามนโยบายของเว็บไซต์ JOBCHONBURI ซึ่งถือเป็นการละเมิดสิทธิ์ใดๆหรือบุคคลอื่น หรือไม่ทำให้ก่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลอื่นๆ

การเก็บรักษาข้อมูลและการคุ้มครองข้อมูลส่วนตัว

ในฐานะผู้ควบคุมข้อมูลส่วนบุคคล JOBCHONBURI.com โดยรวมทั้งมีระบบมาตรการรักษาความปลอดภัยที่เหมาะสมมูลส่วนบุคคล เพื่อให้ท่านมั่นใจได้ว่าข้อมูลของท่านที่ได้บันทึกไว้จะไม่มีส่วนเผยแพร่ในที่ใดๆ ทางเราจะเก็บข้อมูลไว้เป็นความลับของการฝากประวัติส่วนตัว เพื่อให้สิทธิของท่านในฐานะเจ้าของข้อมูลได้รับความคุ้มครองอย่างสูงที่สุด โดยถือข้อตกลงหรือกฎระเบียบสำหรับผุ้ใช้งานกับผู้ให้บริการถือเป็นและนโยบายความเป็นส่วนตัวและการคุ้มครองข้อมูลอย่างเคร่งครัด โดยไม่มีนโยบายในการจำหน่าย ถ่ายโอน แจกจ่าย หรือเปิดเผยข้อมูลของท่านในระบบที่ดำเนินการเก็บรวบรวมไว้ในระบบฐานข้อมูลและรวมถึงส่งไปยังภายนอกรวมถึงบุคคลหรือองค์กรภายนอกที่มิได้มีวัตถุประสงค์ในทางการค้า หากไม่ได้รับความยินยอมเป็นลายลักษณ์อักษรจากท่านหรือผู้ใช้งาน หากแต่กรณียกเว้นที่สำคัญโดยเป็นการเปิดเผยข้อมูลอันเนื่องจากการปฏิบัติตามคำสั่งของศาล หรือรวมถึงข้อบังคับ กฎหมาย ข้อเรียกร้องหน่วยงานที่มีอำนาจตามกฎหมายที่ส่งจดหมายร้องเรียน รวมทั้งหน่วยงานราชการที่ดำเนินการเป็นจริงพร้อมที่ตรวจสอบข้อมูลได้

ข้อมูลและสิทธิ์ในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนตัว

โดยข้อมูลฝากประวัติส่วนตัวของท่านสามารถแจ้งความประสงค์ที่จะเปลี่ยนแปลง ระงับ หรือยกเลิกข้อมูลส่วนตัวในการฝากประวัติเข้ามารวมทั้งนี้สามารถยกเลิกการรับข้อมูลข่าวสารต่าง ๆ เช่นจดหมายกิจกรรมรวมถึงการส่งข่าวสารเรื่องกิจกรรมหางานได้ รวมถึงการเข้าร่วมกิจกรรมเพื่อรับสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ สำหรับการติดต่อทางจดหมายอิเล็กทรอนิกส์และรวมทั้งท่านสามารถร้องขอให้ให้ทางเราสามารถดำเนินการลบหรือทำลายข้อมูลในเว็บไซต์ หรือทำให้ข้อมูลของท่านเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของท่านได้ โดยท่านไม่จำเป็นต้องใช้งานหรือท่านสามารถลบใบฝากประวัติงานตามความเหมาะสมของท่านเองในการยกเลิกข้อตกลงการใช้บริการ โดยทั้งนี้ในการตัดสินใจของท่านเอง สงวนสิทธิในการใช้ดุลพนิจพิจารณาคำร้องขอของท่านและความยินยอมข้างต้น ไม่กระทบต่อการดำเนินการใดๆ ต่อการใช้งานของเว็บไซต์รวมถึงการเก็บรักษาข้อมูลของท่านตามมาตรการที่กำหนดการใช้ประมวลผลและการเก็บรักษาข้อมูลต่างๆ โดยอธิบายครอบคลุมถึงประเภท วัตถุประสงค์ของผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ

ความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ส่วนตัวสามารถทำได้อย่างไร

การปกป้องกันไวรัสและสปายแวร์โดยควรลงโปรแกรมป้องกันไวรัสต้องถูกลิขสิทธิ์ในการปกป้องที่สมบูรณ์ที่สุดสำหรับคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานและรวมทั้งในเครื่องไฟร์วอลล์ที่ตั้งค่า โดยตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเปิดไฟร์วอลล์แล้วหรือใช้งานอยู่หรือไม่ ไฟร์วอลล์เป็นการป้องกันไม่ให้ผู้ใช้งานที่ไม่ได้รับอนุญาตให้ผ่านเข้ามาในระบบและเครื่องคอมพิวเตอร์ที่เราใช้อยู่ถือเป็นค่าที่ตั้งเพื่อความปลอดภัยของคอมพิวเตอร์ของท่านเอง ถือว่าเมื่อคุณเห็นด้วยและยอมรับคำชี้แจงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวจากการใช้เว็บไซต์ จะทำให้การปกป้องจากไวรัสคอมพิวเตอร์นั้นคุณได้ยอมรับคำชี้แจงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวโดยเบื้องและไปถึงชั้นสูง โดยภาพรวมนั้น แสดงความยอมรับและรับรองว่าการใช้เว็บไซต์ของคุณบ่งชี้ว่าคุณยอมรับเว็บไซต์ของเราในลักษณะการใช้งานและคำชี้แจงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว คำชี้แจงเกี่ยวกับปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวฉบับนี้เป็นฉบับปัจจุบัน ใช้แทนคำชี้แจงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่เผยแพร่ในเว็บไซต์ของเรา เราสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าเกี่ยวกับคำชี้แจงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวฉบับนี้หรือฉบับอื่นๆ

การเชื่อมโยงมายังเว็บไซต์ พวกเราขอสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธลิงก์ที่เชื่อมโยงมายังเว็บไซต์โดยรวมจะไม่รับลิงค์จากภายนอกที่ไม่เกี่ยวข้องในเรื่องโดยมีสิ่งที่เกี่ยวข้องจากเว็บไซต์สมัครงานประเภทดังต่อไปนี้

1. เว็บไซต์ที่มีการละเมิดความเป็นส่วนตัว ส่วนบุคคล เกียรติยศ เว็บไซต์ที่มีความเสี่ยงต่อการกระทำโดยอาจจะเชื่อมโยงในเรื่องที่เกี่ยวข้อง
2. เว็บไซต์ที่ขัดต่อความสงบเรียบร้อยของสังคมโดยไม่ถูกต้องต่อจริยธรรม
3. เว็บไซต์ที่อาจชักนำไปในทางที่ผิดหรือทำให้ผู้เข้าชมเว็บตัดสินใจผิดพลาดต่อการสื่อสาร

ทางเราขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ของเรา
ทางเราเป็นเว็บไซต์ที่นำเสนอข้อมูลเกี่ยวกับการการหางานและข้อมูลเกี่ยวกับงานในภาคตะวันออก ขอขอบคุณทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการเว็บไซต์ของเรา บริการจะทำให้ผู้ใช้เว็บไซต์พึงพอใจ การจัดการข้อมูลของผู้ใช้บริการเว็บไซต์จะสอดคล้องกับการใช้งานสูงสุดในการฝากประวัติงาน ค้นหางาน หางานตำแหน่งงานใหม่ โดยถือเว็บไซต์นี้ต้องปฏิบัติตามข้อตกลงด้านล่างและข้อตกลงอื่นๆทั้งหมดที่เกี่ยวข้อง สิ่งต่างๆ รวมทั้งหมดอาจเพิ่มเติมหรือปรับปรุงกฎระเบียบต่างๆรวมทั้งข้อตกลงนี้หากมีความจำเป็นโดยไม่ต้องแจ้งผู้ใช้เพื่อพัฒนาเว็บไซต์ เนื่องจากไม่สามารถทำการแจ้งไปยังผู้ใช้เว็บไซต์ทั้งหมดได้ จึงขอให้ทุกท่านศึกษาข้อตกลงการใช้ฉบับล่าสุดก่อนใช้ในรูปแบบและการใช้ที่เกิดข้อมูลจากเว็บไซต์เนื่องจาการใช้เว็บไซต์นี้

สงวนสิทธิ์สำหรับผู้ลงโฆษณาหน้าแรก

พื้นที่ประชาสัมพันธ์หน้าแรกขอสงวนสิทธิ์สำหรับผู้ชำระเงินเพียงเท่านั้นในระยะเวลาของการลงโฆษณา สนใจลงลงโฆษณาสามารถติดต่อหรือแจ้งการลงแบนเนอร์และรายละเอียดได้ในตำแหน่งที่ต้องการสำหรับบริษัทอัตราลงโฆษณาสามารถเปลี่ยนแปลงในอัตราและไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หางานภาคตะวันออก
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ค้นหางานภาคตะวันออก
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อ jobchonburi.com