เกี่ยวกับการใช้งาน Jobchonburi.com

เว็บไซต์ของเรา

JOBCHONBURI.com หมายถึง เว็บไซต์เฉพาะด้านการหาคนและหางานสำหรับในเขตภาคตะวันออกและรวมถึงรองรับ EEC และเขตเศรษฐกิจภาคตะวันออกของไทย
คำว่า "เว็บไซต์ของเรา"หรือ เรา หรือพวกเรา หมายถึง JOBCHONBURI.com โดยรวมถึงพนักงานและที่อยู่ของเว็บไซต์ ข้อมูลในเว็บไซต์, ข้อความของหน้าเว็บไซต์,โลโก้ กราฟฟิคที่ออกแบบ,ไอคอนบนเว็บไซต์,เสื้อโปโลพนักงานที่มีโลโก้ติดเสื้อและสถานที่ตั้งสำนักงานและข้อมูลอื่นๆที่อยู่ในเว็บดังกล่าวถือเป็นพัฒนาเพื่อการใช้งานของเว็บไซต์หางานของภาคตะวันออกโดยการเข้าถืงโดยข้อมูลต่างๆในเว็บไซต์ เว็บไซต์ของเราเป็นดูแลในการพัฒนาเว็บไซต์ที่ทันสมัยและบริหารจัดการโดยผู้พัฒนาโดยข้อมูลและกราฟฟิคทั้งหมดซึ่งปรากฏบนเว็บเพจในแต่ละหน้าอันบอกถึงความจำกัดการสื่อสารของหน้าเพจของ JOBCHONBURI.com แนวทางการพัฒนาดังกล่าวโดยความตั้งใจในการพัฒนาเว็บไซต์เพื่อมีจุดมุ่งหมายในการเพื่อจัดลำดับข้อมูลในการหาคนและหางานสำหรับในเขตภาคตะวันออกและรวมถึง การหางานเขตอุตสาหกรรม EEC ที่กำลังจะเกิดขึ้นในเร็วๆนี้ เพื่อให้เข้าถึงข้อมูลได้ง่ายและการจัดหางานอย่างรวดเร็วในจังหวัดเศรษฐกิจของภาคตะวันออก

สถานที่ตั้งสำนักงาน

สถานที่ทำงานโดยมีพนักงานทำงานเว็บไซต์และออกแบบกราฟฟิค จัดวางเว็บไซต์ รูปแบบข้อความ รูปภาพและคอยช่วยเหลือซัพพอร์ตด้านต่างๆกับบริษัทที่มาติดต่อในการลงโมษณาตำแหน่งงาน ทั้งนี้เว็บไซต์มีการพัฒนาโดยปรับปรุงเว็บไซต์ทั้งนี้รวมถึงพัฒนาระบบเว็บไซต์ให้ดีขึ้นเรื่อยๆ และรวมถึงการทำงานจัดการและเผยแพร่ประชาสัมพันธ์เว็บไซต์หางานภาคตะวันออกให้เป็นที่รู้จักมากที่สุดในภาคตะวันออกและจัดกิจกรรมหางานช่วงๆตามสภาพแรงงานตลาดโดยภาพรวม

JOBCHONBURI.com การใช้บริการเว็บไซต์สมัครงาน หาคน หางานในภาคตะวันออก

โดยสำหรับผู้เป็นสมาชิกฝากประวัติหางานและผู้ประกอบการหาคนนั้น โดยผู้ฝากประวัติหางานนั้นควรกรอกข้อมูลเป็นจริงให้ตรงกับความต้องการแรงงาน และกิจกรรมที่เรียนมาโดยเกี่ยวข้องกับสิ่งที่ต้องการในการทำงานนั้นถือว่า ในการเรียนที่ตรงกับสาขาที่เรียนมาและสำหรับผู้มีประสบการ์ณแล้วนั้นจะต้องมีประสบการ์ณและวิชาชีพที่เคยทำมาก่อนทำให้อาชีพความถนัดของผู้สมัครงานมีความโดดเด่นและสามารถเข้าทำงานได้ดีกว่าคนอื่น โดยสำรวจตนเองก่อนที่จะรับเข้าการทำงานควร เพื่อเป็นประโยชน์ในทางส่วนรวมของเว็บไซต์ขอสงวนสิทธิ์ในการแก้ไขเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงส่วนต่างๆของเว็บรวมทั้งหมดข้อตกลง เงื่อนไขเนื้อหาที่จะเป็นประโยชน์ต่อภาพรวมเว็บ โดยไม่ต้องแจ้งให้สมาชิกทราบล่วงหน้าทั้งนี้ทางเว็บมีเงื่อนไขกับเว็บไซต์และสามารถนำเสนอข่าวสารที่เป็นประโยชน์

EEC เขตระเบียงเศรษฐกิจภาคตะวันออกจะครอบคลุมพื้นที่ในจังหวัดและเข้าถึงแหล่งงานภาคตะวันออก
เขตระเบียงและ EEC และรวมถึงจังหวัดของ"ภาคตะวันออกในการหางาน"และหาคน JOBCHONBURI.com หางานภาคตะวันออก ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา จันทบุรี ปราจีนบุรี สระแก้ว ตราด และ 3 จังหวัดเมืองเศรษฐกิจและรองรับ EEC ได้แก่ ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา
งานนิคมอุตสาหกรรมจังหวัดชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทราและงานโรงแรมแหล่งท่องเที่ยวของพัทยาที่ประกอบด้วยการทำงานด้านสาขาที่เรียนและผู้มีประสบการ์ณหางานตรงความต้องการ

การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของ JOBCHONBURI.com

ผู้ใช้เว็บไซต์บนอินเตอร์เน็ต ไม่จำเป็นต้องสมัครสมาชิกสำหรับผู้สมัครงานฝากประวัติและผู้ประกอบการ สามารถดูและค้นข้อมูลหางานได้ตลอดเวลา แต่ผู้สมัครและผู้ประกอบการสมัครสมาชิกจะมีประโยชน์กว่าและการในการหาคนและหางานให้ตรงกับความต้องการ เนื่องจากเว็บไซต์ถือก่อตั้งโดยหางานภาคตะวันออกเพียงเท่านั้น ในเขตจังหวัดที่มีแรงงานและงานเป็นมากที่สุด

คำจำกัดความที่เกี่ยวข้องในเว็บไซต์

สำหรับด้านสมาชิกที่สมัครจะได้รหัส " Username" และ" Password"
ผู้สมัครงานฝากประวัติ หมายถึงผู้สมัครงานฝากประวัติ สมัครสมาชิกบนเว็บไซต์JOBCHONBURI.com
ผู้ประกอบการ หมายถึง ผู้ประกอบการสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ JOBCHONBURI.com
ผู้ให้บริการ หมายถึง JOBCHONBURI.com บริการด้านเว็บไซต์หางานภาคตะวันออก
ผู้ใช้บริการ หมายถึง ผู้ใช้บริการเข้าเว็บไซต์ JOBCHONBURI.comและรวมอ่านเนื้อหาบนเว็บไซต์
เงื่อนไขข้อตกลงด้านการลงโฆษณา หมายถึง ผู้ประกอบการที่ต้องการหาคนและหาประวัติผู้สมัครงานสามารถลงโฆษณาเป็น text หรือแบนเนอร์ของผู้ประกอบการโดยมี Username และ Passwordส่วนตัวในการแก้ไขข้อมูลต่างๆได้

กรรมสิทธิ์เนื้อหาบนเว็บไซต์ของเรา

เว็บไซต์โดย JOBCHONBURI.comถือการสร้างและพัฒนาส่วนต่างๆของหน้าเว็บไซต์ โดยมีเนื้อหาข้อความ โลโก้ กราฟิคและรูปแบบต่างๆของการออกแบบก โดยหาก JOBCHONBURI.com พบว่าบุคคลใดทำซ้ำ คัดลอก ในข้อความหรือในหน้าเว็บไซต์นั้น โดยไม่ได้รับความยินยอมหรือได้รับอนุญาติ จะมีผลดำเนินการตามกฎหมายกับผู้ละเมิดสิทธิ์โดยเจ้าของสิทธิ์นั้นเป็นผู้ดำเนินการกฏหมายต่อไป ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลรหัสที่ใช้ในการลงทะเบียน ควรเก็บและจดจำรหัส(Username) และรหัสผ่าน (Password) ไว้ให้ดีในการเข้าใช้บริการครั้งต่อไปในการใช้งานของสมาชิก

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการ

JOBCHONBURI.com หางานภาคตะวันออก ชลบุรี ระยอง ฉะเชิงเทรา เมื่อผู้ใช้ทั่วไปได้เข้าสมัครสมาชิกผู้สมัครงานและผู้ประกอบการสามารถใช้ได้สิทธิประโยชน์ในการกรอกและฝากประวัติได้ฟรี โดยเว็บไซต์ JOBCHONBURI.comได้มีเป้าหมายในจังหวัดชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา ในเขตอุตสาหกรรมหลักรวมยังไปถึงจังหวัดภาคตะวันออกที่เหลือ และทั้งนี้รวมไปถึงผู้เข้าชมเว็บไซต์สามารถค้นหางานได้ไม่เสียค่าใช้จ่าย ถือเป็นการบริการของเว็บไซต์ที่ได้ทำหน้าที่โดยตรงเพื่อประโยชน์สูงสุด โดยมุ่งมั่นพัฒนาระบบให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้อย่างต่อเนื่องกับการบริการรูปแบบต่างๆ หากทั้งนี้ผู้เป็นสมาชิก หากทำข้อกำหนดไม่ตกลงหรือเข้าข่ายรบกวนในเว็บไซต์ ผู้ให้บริการสามารถดำเนินการลบสมาชิกได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า เพื่อไม่ให้ส่งผลเสียต่อระบบเว็บไซต์

ข้อมูลสมาชิกของฉัน

ข้อมูลของฉันหมายถึงข้อมูลของสมาชิกส่วนตัวที่ทำการ"สมัครสมาชิก" โดยสามารถให้คุณดู จัดการ และและฝากประวัติรวมถึงแก้ไขคำขอให้แก้ไขข้อมูลส่วนตัวของคุณออนไลน์ได้โดยทันทีในการอัพโหลดเอกสารสมัครงานรวมถึง รวมถึงคำศัพท์ที่กรอกลงในช่องฟอร์มฝากประวัติดังกล่าวจะบันทึกไว้เฉพาะที่อยู่ในส่วนนี้จะแสดงเอาไว้ในข้อมูลของฉันด้วย ถือเป็นข้อมูลของฉันทั้งหมด โดยข้อมูลของฉันจะมีเฉพาะคุณเท่านั้นที่สามารถเข้าถึงได้ในระบบสมาชิก เพียงหากคุณอยู่ในระบบสมาชิกและสามารถเข้าถึงและออกจากการใช้งานได้ โดยให้รายละเอียดที่ถูกต้องเป็นคำชื่อว่า ‘เข้าสู่ระบบ’ และออกจากระบบ ชื่อว่า ‘ออกจากระบบ’ สำหรับสมาชิกของการลงทะเบียนและ/หรือหน้ายืนยันตัวตนของข้อมูลของฉันนั้นตรงกับตัวคุณที่เป็นจริงในการสมัครข้อมูลต่างๆ ที่คุณถือไว้คุณต้องไม่ให้ข้อมูลรหัส ‘เข้าสู่ระบบ’ กับใครเพื่อป้องกันข้อมูลส่วนตัวของคุณ คุณต้องไม่อนุญาตให้บุคคลอื่นมาใช้รหัส ‘เข้าสู่ระบบ’ รวมถึงการใช้รหัสดังกล่าวเช่นกันคุณต้องไม่ใช้ข้อมูลของฉัน โดยเข้ามาแก้ไขเพื่อเข้าสู่ระบบหรือรวมทั้งแก้ไขข้อมูลของบุคคลอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาต

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

โดยการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ดังกล่าวนั้นถือว่าได้ยอมรับว่าข้อมูลส่วนบุคคลและการแก้ไขสมาชิกและรวมถึงสมาชิกผู้ประกอบการที่คุณให้เรามานั้นจะนำมาใช้บนข้อตกลงร่วมกันโดยทำตามคำชี้แจงเกี่ยวกับความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวดังกล่าวเพื่อประโยชน์ในการรักษาข้อมูลส่วนตัวดังกล่าว

ลิ้งเว็บไซต์ที่มา https://

ลิ้งค์หรือ https:// เหล่านี้เป็นการนำเสนอข้อมูลและการเข้าถึงข้อมูลเว็บไซต์มายังหน้าเว็บไซต์หลักของเราดังนั้นเมื่อเข้าถึงแล้วสู่ลิ้งค์ดังกล่าวคุณจะออกจากลิ้งค์ของเราไป เว็บไซต์ของเราไม่ได้มีเรื่องโฆษณาอื่นๆ ที่เป็นรายการสินค้าแอบแฝง ลิ้งข้อมูลเกี่ยวกับการสมนาคุณพิเศษ การจัดสรรที่อยู่หน้าเว็บไซต์เพื่อการรบกวนในการเยี่ยมชมรวมถึงโปรโมชั่นโดยผู้อื่นที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับเรา ทางเราไม่สนับสนุน แนะนำ หรือรับรองข้อเสนอใดๆ ส่วนเกี่ยวข้องกับข้อเสนอเหล่านั้น ทางเว็บไซต์ของเราไม่รับรองหรือแนะนำหรือรับผิดชอบต่อเนื้อหาที่โพสเข้ามาในเว็บไซต์สมัครงานหากพบสิ่งใดๆ สามารถแจ้งได้กับทางเราและจะไม่ให้สมาชิกนั้นเข้ามาใช้งานได้อีกถือว่าได้รับความเสียหายที่คุณได้รับจากการใช้งานเว็บไซต์ในเรื่องข้อมูลไม่ตรงกับวัตถุประสงค์ในการทำเว็บไซต์ของเว็บขึ้นมา

ข้อจำกัดในการใช้งาน

ต้องรับทราบและยอมรับว่าคุณมี"ความรับผิดชอบ"ต่อทุกๆ การติดต่อสื่อสาของเว็บไซต์ในหน้าเพจในส่งออกจากคอมพิวเตอร์ของคุณเพื่อป้องกันข้อมูลสมาชิกในการไม่เผยแพร่ออกไปโดยตัวคุณเอง และไม่ใช้เว็บไซต์ของเราไปในทางใดๆ ที่เป็นเหตุหรืออาจเป็นเหตุให้การเข้าถึงเว็บไซต์ของเราโดยทำให้ขัดข้องหรือทำให้ภาพรวมเว็บไซต์

ความเป็นส่วนตัวของข้อมูลรหัสที่ใช้ในการลงทะเบียน

สมาชิกควรเก็บและจดจำรหัสทั้งสองรหัสเป็นความลับและไม่เปิดเผยกับบุคคลภายนอก(Username) และรหัสผ่าน (Password) ในการเข้าใช้บริการครั้งต่อไปในการใช้งานของสมาชิกเพื่อความปลอดภัย

การเปลี่ยนแปลงข้อตกลงในการใช้งาน

ข้อตกลงที่เป็นข้อยอมรับโดยทั่วกันในการใช้งานนี้หากทางเว็บไซต์ของเราได้รับการปรับปรุงอยู่เสมอและเราไม่จำเป็นต้องแจ้งให้คุณทราบการปรับเปลี่ยนใดๆ ในการพัฒนาดังกล่าวเพื่อประโยชน์ของเว็บไซต์และผู้ใช้งานเป็นหลักถือว่า"ข้อตกลงในการใช้งานนี้" ยอมรับข้อตกลงในการใช้งานใหม่หรือการเปลี่ยนแปลงข้อตกลงในการใช้งานทุกครั้ง เราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบข้อตกลงในการใช้งานทุกครั้งที่ก่อนที่คุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเราเพื่อประโยชน์ทั้งสองฝ่ายโดยใช้งานโดยการเข้าใช้และ/หรือการทำธุรกรรมบนเว็บไซต์ต่างๆในเว็บไซต์ของเรา รวมถึงรับทราบการปรับปรุงแลเปลี่ยนแปลงในอนาคตที่จะมาโดยไม่ต้องแจ้งให้ทางผู้ใช้ล่วงหน้า โดยถือการพัฒนาล่าสุดในการใช้งานต่อไป

สภาพพร้อมใช้งานและความถูกต้องของเว็บไซต์

เว็บไซต์และข้อมูลของเราดังกล่าวที่แสดงในหน้าเว็บไซต์ปัจจุบันถือว่าเป็นถึง"เนื้อหาต่างๆ บนเว็บไซต์ของเรา"มีให้บนพื้นฐานของการมีอยู่และสภาพพร้อมใช้งานของเว็บไซต์ได้อยู่ตลอดในสภาพการใช้งานการเข้าถึงเว็บไซต์ได้อย่างสมบูรณ์ เราขอสงวนสิทธิ์โดยไม่ต้องแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าเรื่องเกี่ยวกับข้อมูลในการทำหรือปรับเปลี่ยนข้อมูลดังกล่าว การระงับเว็บไซต์เพื่อซ่อมหรือบำรุงรักษาไม่ว่าจะเป็นในกรณีใดๆ ก็ตาม
หากคุณเข้าสู่เว็บไซต์ของเราทุกครั้งโดยถือว่าคุณต้องรับผิดชอบในการยินยอมปฏิบัติในการสภาพการใช้งานดังกล่าวแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คุณไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าเป็นการละเมิดกฎหมายเช่นการเข้าถึงระบบในส่วนลึกหรือทำการเจาะระบบเข้ามา ดังกล่าว กรุณาควรอ่านข้อกำหนดดังกล่าวให้ถี่ถ้วน เพื่อรับทราบข้อในข้อกำหนดที่ระบุถึงสิ่งที่อยู่นอกเหนือดังกล่าวข้อจำกัดจากในการเชื่อมต่อกับการใช้งานเว็บไซต์ของเรา ไม่มีส่วนใดๆ ในข้อกำหนดรวมทั้งข้อตกลงท้ายเราไม่รับผิดชอบในกรณีที่ข้อมูลของคุณสูญหายขณะอัพโหลดหรือส่งข้อมูลผ่านเว็บไซต์ของเรากรุณาสำรองข้อมูลที่เป็นประโยชน์ของตัวคุณไว้กับตนเอง

สำหรับผู้สมัครงานการใช้เว็บไซต์

สมัครสมาชิกจะได้รับ(Username) และรหัสผ่าน (Password)
เข้าระบบ ชื่อผู้ใช้งาน (Username) และรหัสผ่าน (Password) ของผู้สมัครงาน
ฝากประวัติข้อมูลของผู้สมัครงานด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง
สามารถแก้ไขเรซูเมประวัติสมัครงานได้ตลอด
ค้นหางานได้ตลอดเวลาสำหรับบนข้อมูล
เข้าดูผู้ประกอบการการเปิดดูใบสมัคร
ทำการบันทึกงานที่ต้องการสมัครเก็บไว้ดูส่วนตัวได้
ควรกรอกข้อมูลฝากประวัติให้ตรงด้านการเรียนและสาขาที่ตรงกับแรงงานของตลาด
สามารถแก้ไขรหัสผ่าน(Password) ของผู้สมัครงานตามความต้องการ

สำหรับบริษัทผู้ประกอบการการใช้เว็บไซต์

สมัครสมาชิกจะได้รับ(Username) และรหัสผ่าน (Password)
เข้าระบบ ชื่อผู้ใช้งาน (Username) และรหัสผ่าน (Password) ของผู้ประกอบการ
ฝากประวัติข้อมูลของผู้สมัครงานด้วยตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง
สามารถแก้ไขข้อมูลผู้ประกอบการได้ตลอด
ค้นหาประวัติได้ตลอดเวลาสำหรับบนข้อมูล
สามารถแก้ไขรหัสผ่าน(Password) ของผู้ประกอบการตามความต้องการ
สำหรับตำแหน่งแบนเนอร์ ผู้ประกอบการจะได้รับหน้าข้อมูลรายละเอียดบริษัทและตำแหน่งงานว่างโดยสามารถลงได้ text และแบนเนอร์ในระยะเวลาที่กำหนด

กฎระเบียบการใช้งานและการเป็นสมาชิก

สมาชิกผู้ใช้งานและถือทะเบียนบัญชีสมาชิกมีการสมัครได้ 1 บัญชีเท่านั้น โดยผู้ใช้งานมีการยืนยันและฝากประวัติงานอย่างสมบูรณ์เพื่อให้บริษัทสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในการสมัครงานสูงสุด สงวนสิทธิในการกำหนดเงื่อนไขและจำกัดขอบเขตพื้นที่ของความสามารถในการสมัครสมาชิกและอย่างสมบูรณ์ และสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อสิทธิ์ความรับผิด หรือการเรียกร้องใด ๆ อันเป็นผลมาจากการใช้งานหรือการกระทำของใช้เว็บไซต์เองเป็นการก่อให้เกิด สำหรับประโยชน์การพัฒนานั้น การใช้งานบนเว็บไซต์ และ/หรือแอพพลิเคชั่นของที่กำลังจะเกิดขึ้นในการพัฒนาต่อๆไป หากผู้ใช้งานกระทำการละเมิดต่อระเบียบที่ได้แจ้งไว้ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะใช้การตัดสินใจและพิจารณาแต่เพียงฝ่ายเดียวในการปิดกั้นการเข้าสู่ระบบหรือลบบัญชีสมาชิกของผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา โดยมิต้องบอกกล่าวล่วงหน้าและแจ้งให้ทราบถึงเหตุผลล่วงหน้า ทั้งนี้ถือเป็นสิทธิ์ของ JOBCHONBURI โดยผู้ใช้งานตกลงจะไม่เรียกร้องค่าเสียหายใด ๆ ในข้อระเบียบที่เกิดขึ้นได้ ขอสงวนสิทธิ์การใช้เว็บไซต์และบริการทุกประเภทของJOBCHONBURI รวมทั้งบัญชีและข้อมูลของผู้ใช้งานด้านข้อมูลโดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้าหรือได้รับอนุญาตจากผู้ใช้งานในการปรับปรุงเว็บไซต์

กฎระเบียบการใช้งานและการเป็นสมาชิกผู้ประกอบการ

สมาชิกผู้ประกอบการและถือทะเบียนบัญชีสมาชิกมีการสมัครได้ 1 บัญชีเท่านั้น โดยผู้ใช้งานมีการยืนยันและข้อมูลพนักงานรายละเอียดการจ้างงานอย่างสมบูรณ์เพื่อให้ผู้หางานสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในการสมัครงานสูงสุด ขอสงวนสิทธิ์ที่จะใช้การตัดสินใจและพิจารณาแต่เพียงฝ่ายเดียวในการปิดกั้นการเข้าสู่ระบบหรือลบบัญชีสมาชิกของผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา โดยมิต้องบอกกล่าวล่วงหน้าและแจ้งให้ทราบถึง หากผู้ใช้งานกระทำการละเมิดต่อระเบียบที่ได้แจ้งไว้ สงวนสิทธิในการกำหนดเงื่อนไขและจำกัดขอบเขตพื้นที่ของความสามารถในการสมัครสมาชิกและอย่างสมบูรณ์ และสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อสิทธิ์ความรับผิด หรือการเรียกร้องใด ๆ หมายเหตุข้อกำหนดขอสงวนสิทธิ์การใช้เว็บไซต์และบริการทุกประเภทของ รวมทั้งบัญชีและข้อมูลของผู้ประกอบการ ด้านข้อมูลโดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้าหรือได้รับอนุญาตจากผู้ใช้งานผู้ประกอบในการปรับปรุงเว็บไซต์

ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์หางานภาคตะวันออก JOBCHONBURI.com

เว็บไซต์ jobchonburi.com เป็นเว็บไซต์หางานของภาคตะวันออกและผู้ดูแลและทีมงานระบบขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อตกลงเงื่อนไขต่างๆ เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์และรายละเอียดต่างๆในเว็บไซต์ตามเห็นสมควรโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า ถือว่าเห็นสมควรในการใช้งานใดๆ ทั้งนี้ถือเป็นข้อตกลงปฏิบัติตามข้อตกลงในขณะนั้นๆ และการในการใช้งานเว็บไซต์ทุกครั้ง

การยอมรับเงื่อนไขและข้อตกลง

โปรดอ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดของการใช้งานอย่างละเอียดเพื่อความเข้าใจและ"คำชี้แจงพร้อมทั้งการใช้งาน"และข้อตกลงในการใช้งานรวมถึงความเป็นส่วนตัวในการใช้งานเว็บไซต์เพื่อรับทราบข้อกำหนดต่างๆเนื้อหาและข้อมูลที่อยู่บนเว็บไซต์เมื่อเข้าถึงหน้าเพจในการยอมรับข้อกำหนดต่างๆ ของเว็บไซต์ JOBCHONBURI.COM การยกเลิกการเป็นสมาชิก สมาชิกผู้สมัครงานที่เข้ามาใช้บริการและได้รับ(Username) และรหัสผ่าน (Password)สามารถแจ้งขอการยกเลิกสมาชิกได้โดยทางเว็บไซต์ JOBCHONBURI.COMจะดำเนินการให้ภายใน 48 ชั่วโมงหลังจากการส่งเรื่องเข้าทาง support ของเราทั้งนี้เป็นการลบสมาชิกและการฝากประวัติออกจากระบบเว็บไซต์ทั้งหมดขอให้สมาชิกพิจารณาก่อนดำเนินการดังกล่าว / ส่วนสมาชิกผู้สมัครงานที่ใช้งานไม่ถูกต้องประเภท ฝากประวัติงานที่ไม่ตรงตามที่แจ้งรายละเอียด นำใบประวัติฝากงานในระบบเว็บไซต์ไปทำในสิ่งที่ไม่ใช่การหางานและทำสิ่งที่ไม่ถูกต้องในวัตถุประสงค์นั้นๆรวมทั้งระบบการเป็นสมาชิกพยายามเจตนากระทำการเว็บไซต์ที่ทำให้ได้รับความเสียหายจากภายนอกมายังเว็บไซต์ โดยก็จะได้รับการตัดสิทธิ์จากสมาชิกเช่นกัน

การยอมรับของฉัน

การ"ยอมรับว่าการใช้งาน"เว็บไซต์ของเราเมื่อได้รับทราบดังกล่าวถือว่าคุณได้"ยอมรับข้อตกลง"ในการใช้งานแล้วสำหรับเว็บไซต์และการใช้งานเข้าถึงข้อมูล รวมทั้งในการใช้งานฉบับก่อนหน้านี้ที่เผยแพร่บนเว็บไซต์ของเรา คุณยอมรับว่าเราไม่จำเป็นต้องแจ้งให้คุณทราบล่วงหน้าในการปรับเปลี่ยนข้อตกลงในการใช้งานใดๆกับทางเราถือว่าได้ยอมรับข้อมูลและการเข้าถึงเข้าใช้งานเว็บไซต์ของเราได้ก่อนและหลังการปรับเปลี่ยนหรือพัฒนาเว็บไซต์โดยไม่จำเป็นต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ข้อตกลงในการใช้งานดังกล่าวถือว่าเป็นการยอมรับข้อตกลงในการใช้งานทั้งหมดที่กล่าวมา
หมายเหตุ: สงวนลิขสิทธิ์ ข้อความและข้อมูลทั้งหมดในเว็บไซต์ทั้งหมดของเรา

หางานภาคตะวันออก
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ค้นหางานภาคตะวันออก
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อ jobchonburi.com