FAQ คำถามพบบ่อย

วิธีค้นหาประวัติสมัครงานและหางาน ผู้สมัครงานทำอย่างไร

สามารถค้นหาโดยเลือกเมนูค้นหา โดยระบุสิ่งที่ต้องการ ประเภทของงานที่ต้องการ วุฒิการศึกษา เงินเดือนที่ต้องการเพื่อระบุขอบเขตในการหางานให้ตรงความต้องการมากที่สุด

ผู้ประกอบการหรือบริษัทที่ต้องการลงโฆษณาตำแหน่งงาน เพื่อหาคนในการอยู่ในข้อมูลสามารถติดต่อได้ที่ใด

ติดต่อผ่านทางอีเมลล์ที่ support@jobchonburi.com หรือทางโทรศัพท์หากท่านมีคำถามหรือข้อสงสัยใดๆ สอบถามรายละเอียดตลอดเวลาทำการ (จันทร์ - ศุกร์ เวลา 8.00 - 17.00 น.)

จะหาความรู้เพื่อเปิดมุมมองการสมัครงาน บทความสมัครงาน ได้อย่างไร

ทางเว็บ jobchonburi มีบทความ HR เพื่อส่งเสริมให้อ่านเพื่อเปิดมุมมองหรือการสมัครงานสามารถนำไปใช้ประโยชน์ส่วนตัวเองได้ เช่นการเขียนฝากประวัติ การแต่งกายก่อนสัมภาษณ์งานรวมทั้งการพัฒนาบุคลิกภาพไปสู่การสมัครงานที่มีความพร้อมและรวมทั้งเพิ่มความมั่นใจในประสิทธิภาพการสมัครงาน

วิธีการสมัครสมาชิกสำหรับผู้ฝากประวัติ ผู้สมัครงาน

วิธีการสมัครสมาชิกผู้สมัครงานสามารถทำได้ดังนี้
1. คลิกเลือกเมนู สมัครสมาชิก ผู้สมัครงาน แล้วเข้าสู่หน้าฟอร์มการสมัคร
2. กรอกผู้ใช้งานอีเมลล์ (Username) และรหัสผ่าน (Password) ที่สามารถจดจำได้
3. ทำการ กดคลิกสมัครสมาชิก
4. ควรจดจำรหัสผ่าน (Password) ให้ดีเพื่อในการใช้งานครั้งต่อไป

วิธีการสมัครสมาชิกสำหรับบริษัท ผู้ประกอบการ

วิธีการสมัครสมาชิกบริษัท ผู้ประกอบการ สามารถทำได้ดังนี้
1. คลิกเลือกเมนูสมัครสมาชิก และจากนั้นเลือกแบบบริษัทผู้ประกอบการ
2. ทำการกรอกชื่อและนามสกุลและข้อมูลต่างๆ อีเมลล์ เบอร์โทรศัพท์ รวมทั้งข้อมูลต่างๆ
3. กรอกชื่อผู้ใช้งานอีเมลล์ (Username) และรหัสผ่าน (Password)
4. ใส่รหัส Username และ passwordที่ต้องการเพื่อเข้าสู่การใช้งานครั้งต่อไปสำหรับบริษัท

สำหรับเรื่องแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของเราสามารถได้ทุกเมื่อ ใช่หรือไม่

ใช่ สามารถแก้ไขข้อมูลส่วนตัวได้ทุกเมื่อ หรือกี่ครั้งก็ได้ตามความต้องการ

สำหรับเรื่องแก้ไขข้อมูลส่วนตัวของบริษัท ได้อย่างไร

โดยเข้าสู่ชื่อผู้ใช้งานอีเมลล์ Username และ Password login บริษัทผู้ประกอบการ สามารถแก้ไขโลโก้ รูปภาพบริษัท และรายละเอียดต่างๆ ของบริษัท

ระยะเวลาในกระบวนการหางาน ใช้เวลานานเท่าไรกว่าจะได้งาน

ขึ้นกับระยะเวลาในการจัดหางาน ขึ้นอยู่กับคุณสมบัติของผู้สมัครงานและตำแหน่งงานที่ว่างอยู่ที่ต้องการรับสมัครและตรงกับความสามารถของผู้สมัครงาน

ความหมายของผู้ใช้บริการและผู้ให้บริการ

ผู้สมัครงานฝากประวัติ หมายถึงผู้สมัครงานฝากประวัติ สมัครสมาชิกบนเว็บไซต์JOBCHONBURI.com
ผู้ประกอบการ หมายถึง บริษัท ผู้ประกอบการสมัครสมาชิกบนเว็บไซต์ JOBCHONBURI.com
ผู้ให้บริการ หมายถึง JOBCHONBURI.com บริการด้านเว็บไซต์หางานภาคตะวันออก
ผู้ใช้บริการ หมายถึง ผู้ใช้บริการเข้าเว็บไซต์ JOBCHONBURI.comและรวมอ่านเนื้อหาบนเว็บไซต์

ประวัติส่วนตัว (เรซูเม่) Resume ภาษาอังกฤษส่วนใหญ่จะมีหลักฐานอะไรแสดงบ้าง

สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทรานสคริปต์ สำเนาทะเบียนบ้าน สำเนาใบผ่านการเกณฑ์ทหาร/ผ่านการเรียนวิชาทหาร สำเนาผลการสอบวัดระดับภาษา (อังกฤษ TOEIC/IELTS ,ญี่ปุ่น,จีนหรือภาษาอื่นๆ ) รูปถ่าย 1 นิ้วหน้าตรงและชุดสุภาพทำงาน ,สำเนาสลิปเงินเดือนล่าสุด และรวมถึงเอกสารอื่นๆที่ใช้ในการสมัครงาน สำหรับการกรอกเพิ่มในฝากระบบประวัติงานได้ทันที

วิธีการสร้างใบสมัครงานให้สมบูรณ์ควรเตรียมอะไรบ้าง

เมื่อสมัครสมาชิกแล้ว ทำการเข้าสู่ระบบ ทำการกรอกแบบฟอร์มเตรียมชื่อและนามสกุล ข้อมูลอีเมลล์ เบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ รูปถ่ายสมัครงานและข้อมูลต่างๆประวัติการทำงาน การศึกษา การอบรมต่างๆ เพื่อกรอกเข้าสู่ระบบเว็บไซต์หากคุณมีไฟล์สำเร็จรูปประวัติการทำงาน คุณสามารถส่งประวัติและข้อมูลส่วนตัวไปยังกับผู้ประกอบการหรือบริษัทที่ต้องการได้ทันทีและเตรียมข้อมูลประวัติสมัครงานให้พร้อมเพื่อครบถ้วนจะได้ไม่เสียเวลาทั้งสองฝ่ายในการสมัครงาน

ข้อตกลงความลับของข้อมูลผู้ฝากประวัติและผู้ประกอบการ

ความลับของข้อมูลของท่านถือเป็นสิ่งสำคัญสำหรับข้อมูลที่เป็นสื่อกลาง โดยทางjobchonburiไม่มีข้อตกลงใดๆ ในการแปลกเปลี่ยนหรือขายข้อมูลของท่านให้กับองค์กรหรือสถาบันใดๆและบริษัทใดทั้งสิ้นทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในการฝากประวัติกับคนหางาน งานหาคน ในการเพื่อเป็นสื่อกลางทางเราต่อไป

ข้อตกลงในการใช้เว็บไซต์หางานภาคตะวันออก jobchonburi.com

เว็บไซต์ jobchonburi.com เป็นเว็บไซต์หางานของภาคตะวันออกและผู้ดูแลและพนักงานทีมงานระบบขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงแก้ไขข้อตกลงเงื่อนไขต่างๆ เพื่อปรับปรุงเว็บไซต์และรายละเอียดต่างๆในเว็บไซต์ตามเห็นสมควรโดยไม่จำเป็นต้องแจ้งล่วงหน้า ถือว่าเห็นสมควรในการใช้งานใดๆ ทั้งนี้ถือเป็นข้อตกลงปฏิบัติตามข้อตกลงในขณะนั้นๆ และการในการใช้งานเว็บไซต์ทุกครั้งและปรับปรุงเงื่อนไขเว็บไซต์รวมทั้งพัฒนาเว็บไซต์

นโยบายเกี่ยวกับจริยธรรมและความรับผิดชอบของเว็บไซต์

จริยธรรมของผู้ใช้งานเว็บไซต์หรือสมาชิกหลักขอบเขตที่ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์และได้รับประโยชน์สูงสุด ผู้ใช้หรือสมาชิกทุกคนที่เป็นสมาชิกเครือข่ายจะต้องเข้าใจกฎเกณฑ์ข้อบังคับซึ่งมีความรับผิดชอบต่อตนเอง การใช้งานอย่างสร้างสรรค์และเกิดประโยชน์ โดยหากทำให้เว็บไซต์กระทำโดยความตั้งใจในก่อการเสียหายในด้านเว็บไซต์เข้าข่ายก่อกวนหรือทำให้เสียหายจะต้องรับผิดชอบในการเข้าไปใช้บริการเว็บไซต์และกลุ่มข่าวสารเพราะถือเป็นการรับผิดชอบในกรณีดังกล่าว เช่น การข้อมูลส่วนตัวของบุคคลไปลงบนอินเตอร์เน็ตโดยไม่ได้รับอนุญาติ หรือการนำภาพในบนเว็บไซต์ในการขโมยข้อมูลเพื่อไม่ได้อ้างอิงภาพนั้นๆและที่มาถือเป็นการเข้าถึงข้อมูลหรือคอมพิวเตอร์ของบุคคลอื่นโดยไม่ได้รับอนุญาตการละเมิดลิขสิทธิ์ตลอดระยะเวลาของการเป็นสมาชิกและรวมทั้งการใช้งานเว็บไซต์ โดยผู้ใช้งานหรือสมาชิกตกลงว่าจะไม่กระทำการใด ๆ ไม่เป็นอันการขัดต่อข้อกฎหมายรวมทั้งข้อกำหนดต่าง ๆ ศีลธรรมที่ผิดจริยธรรม ตามนโยบายของเว็บไซต์ JOBCHONBURI ซึ่งถือเป็นการละเมิดสิทธิ์ใดๆหรือบุคคลอื่น หรือไม่ทำให้ก่อให้เกิดความเสียหายต่อบุคคลอื่นๆ

กฎระเบียบการใช้งานเว็บไซต์และการเป็นสมาชิก

สมาชิกผู้ใช้งานและถือทะเบียนบัญชีสมาชิกมีการสมัครได้ 1 บัญชีเท่านั้น โดยผู้ใช้งานมีการยืนยันและฝากประวัติงานอย่างสมบูรณ์เพื่อให้บริษัทสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในการสมัครงานสูงสุด สงวนสิทธิในการกำหนดเงื่อนไขและจำกัดขอบเขตพื้นที่ของความสามารถในการสมัครสมาชิกและอย่างสมบูรณ์ และสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อสิทธิ์ความรับผิด หรือการเรียกร้องใด ๆ อันเป็นผลมาจากการใช้งานหรือการกระทำของใช้เว็บไซต์เองเป็นการก่อให้เกิด สำหรับประโยชน์การพัฒนานั้น การใช้งานบนเว็บไซต์ และ/หรือแอพพลิเคชั่นของที่กำลังจะเกิดขึ้นในการพัฒนาต่อๆไป หากผู้ใช้งานกระทำการละเมิดต่อระเบียบที่ได้แจ้งไว้ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะใช้การตัดสินใจและพิจารณาแต่เพียงฝ่ายเดียวในการปิดกั้นการเข้าสู่ระบบหรือลบบัญชีสมาชิกของผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา โดยมิต้องบอกกล่าวล่วงหน้าและแจ้งให้ทราบถึงเหตุผลล่วงหน้า ทั้งนี้ถือเป็นสิทธิ์ของ jobchonburi โดยผู้ใช้งานตกลงจะไม่เรียกร้องค่าเสียหายใด ๆ ในข้อระเบียบที่เกิดขึ้นได้ ขอสงวนสิทธิ์การใช้เว็บไซต์และบริการทุกประเภทของ jobchonburi รวมทั้งบัญชีและข้อมูลของผู้ใช้งานด้านข้อมูลโดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้าหรือได้รับอนุญาตจากผู้ใช้งานในการปรับปรุงเว็บไซต์

การรักษาและป้องกันความเป็นบุคคลของสมาชิก

ผู้ใช้งานมีหน้าที่รับผิดชอบปกป้องรักษาความเป็นส่วนบุคคลซึ่งถือเป็นความลับของผู้ใช้งานเองโดยต้องจดจำ ชื่อผู้ใช้งาน และรหัสผ่านเป็นความลับของบุคคลเอง หากพบข้อสงสัยว่ามีการเข้าถึงบัญชีสมาชิกของผู้ใช้งานหรือ ชื่อผู้ใช้งาน หรือรหัสผ่าน โดยไม่ได้รับอนุญาติ ผู้ใช้งานต้องแจ้งรายละเอียดหรือติดต่อทางช่วยเหลือของ JOBCHONBURIได้ตลอดเวลา

กฎระเบียบการใช้งานและการเป็นสมาชิกผู้ประกอบการ

สมาชิกผู้ประกอบการและถือทะเบียนบัญชีสมาชิกมีการสมัครได้ 1 บัญชีเท่านั้น โดยผู้ใช้งานมีการยืนยันและข้อมูลพนักงานรายละเอียดการจ้างงานอย่างสมบูรณ์เพื่อให้ผู้หางานสามารถเข้าดูรายละเอียดได้ทั้งนี้เพื่อประโยชน์ในการสมัครงานสูงสุด ขอสงวนสิทธิ์ที่จะใช้การตัดสินใจและพิจารณาแต่เพียงฝ่ายเดียวในการปิดกั้นการเข้าสู่ระบบหรือลบบัญชีสมาชิกของผู้ใช้งานได้ตลอดเวลา โดยมิต้องบอกกล่าวล่วงหน้าและแจ้งให้ทราบถึง หากผู้ใช้งานกระทำการละเมิดต่อระเบียบที่ได้แจ้งไว้ สงวนสิทธิในการกำหนดเงื่อนไขและจำกัดขอบเขตพื้นที่ของความสามารถในการสมัครสมาชิกและอย่างสมบูรณ์ และสิทธิ์ไม่รับผิดชอบต่อสิทธิ์ความรับผิด หรือการเรียกร้องใด ๆ หมายเหตุข้อกำหนดขอสงวนสิทธิ์การใช้เว็บไซต์และบริการทุกประเภทของ รวมทั้งบัญชีและข้อมูลของผู้ประกอบการ ด้านข้อมูลโดยไม่ต้องบอกกล่าวล่วงหน้าหรือได้รับอนุญาตจากผู้ใช้งานผู้ประกอบในการปรับปรุงเว็บไซต์

สำหรับผู้สมัครงานหรือผู้ประกอบการ บริษัท หากมีคำถามเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ใด ติดต่อขอความช่วยเหลือ

ทีมงานของ jobchonburi.comพร้อมช่วยเหลือท่านตลอดเวลา สามารถติดต่อเรา โปรดติดต่อที่ (เวลา 08.30 น. ถึง 17.00 น. วันจันทร์-ศุกร์) อีเมลล์ support@jobchonburi.com,sale@jobchonburi.com

JOBchonburi.com หางานภาคตะวันออกเริ่มต้นที่นี่ ชลบุรี ฉะเชิงเทรา ระยอง ครอบคลุมพื้นที่ในจังหวัด แหล่งหางานในภาคตะวันออกพื้นที่หางานใกล้กรุงเทพและเขตนิคมโรงงาน อุตสาหกรรม โรงแรม บริษัทชั้นนำ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำในรวมการพัฒนาเศรษฐกิจของประเทศไทย สมัครงาน หางานกับ JOBchonburi.comได้แล้ววันนี้ ที่ทันสมัยกับการฝากประวัติของผู้สมัครงานและบริษัทค้นหาประวัติ หาคนในตำแหน่งที่สมัครงาน และสื่อประชาสัมพันธ์โฆษณาแบนเนอร์แห่งเดียวในภาคตะวันออก พวกเรามุ่งมั่นพัฒนาเว็บให้ตรงกับความต้องการใช้งานมากที่สุด

หางานภาคตะวันออก
เข้าสู่ระบบสมาชิก
ค้นหางานภาคตะวันออก
คำถามที่พบบ่อย
ติดต่อ jobchonburi.com